Egaruta Platinum – Cốm trí não giúp tăng tập trung và giảm căng thẳng

Cải tiến dựa trên công thức cốm Egaruta truyền thống uy tín gần 10 năm trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Egaruta Platinum bổ sung thêm Phosphatidylserine DHA hai dưỡng chất quý hỗ trợ tối ưu cho nhóm trẻ thiếu tập trung, hay lo lắng căng thẳng, áp lực học hành, nghịch ngợm quá mức, rối loạn cảm xúc… với hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học. Khám phá chi tiết để dùng sớm cho con ngay!

Tpbvsk Egaruta Platinum có thành phần gì?

Bao trọn 5 thành phần của cốm Egaruta và bổ sung thêm 2 dưỡng chất quý là Phosphatidylserine DHA, cốm Egaruta Platinum có chứa 7 thành phần bao gồm:

 • Bột An tức hương (Styrax tonkinensis): 105mg
 • Taurine: 100mg
 • Cao Câu đằng (Uncaria sp.): 75mg
 • Acid gamma aminobutyric (GABA): 25mg
 • Phosphatidylserine: 25mg
 • Magie (dưới dạng Magie citrat): 15mg
 • DHA (Docosahexaenoic acid): 5mg

Mỗi thành phần trong Egaruta Platinum đều được chuẩn hóa về hàm lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn cho một sản phẩm cốm trí não dành cho mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ đang trong giai đoạn học hành căng thẳng.

Egaruta Platinum – Giải pháp cải tiến giúp tăng cường tập trung, tiếp thu ở trẻ

Phosphatidylserine – bước đột phá trong công thức của Tpbvsk Egaruta Platinum

Bổ sung Phosphatidylserine (PS) chính là điểm đột phá nhất trong công thức của Egaruta Platinum bởi đây được mệnh danh là dưỡng chất “vàng” cho não bộ với nhiều lợi ích đã được nghiên cứu khoa học làm sáng tỏ như sau:

Phosphatidylserine giúp tăng tiếp thu, nhận thức và khả năng phản xạ

Nghiên cứu cho thấy, bổ sung Phosphatidylserine giúp cải thiện đáng kể khả năng nhận thức, tăng cường sự tập trung ghi nhớ, đồng thời hỗ trợ các phản ứng nhanh nhạy và chính xác hơn.

Theo một nghiên cứu tại Viện nghiên cứu vi sinh trung ương Yakult – Viện Y tế Dự phòng Asano (Nhật Bản), việc duy trì bổ sung Phosphatidylserine liên tục 6 tháng giúp tăng cường chức năng ghi nhớ rõ rệt.

Phosphatidylserine giúp giảm lo lắng căng thẳng, chống trầm cảm

Nghiên cứu thực hiện tại Phòng thí nghiệm Tín hiệu Phân tử, Viện Y tế Quốc gia Bethesda (Hoa Kỳ), bổ sung Phosphatidylserine bằng đường uống liên tục trong 42 ngày giúp giảm đáng kể tình trạng lo âu, căng thẳng, xoa dịu các kích thích thần kinh quá mức, giúp cải thiện tâm trạng tốt hơn, giảm tải các áp lực học hành, công việc và cuộc sống.

Phosphatidylserine giúp giảm nghịch ngợm, tăng tập trung chú ý

 • Nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Tín hiệu Phân tử Viện Y tế Quốc gia (Bethesda, Hoa Kỳ) PS tham gia vào con đường dẫn truyền tín hiệu thần kinh, đảm bảo não bộ hoạt động linh hoạt, cải thiện khả năng tập trung chú ý, tư duy, ghi nhớ.
 • Kết quả nghiên cứu tại Đại học Khoa học Sức khỏe Huntington (Hoa Kỳ) thực hiện trên 215 trẻ tăng động ở độ tuổi từ 6 – 12 tháng tuổi và 336 trẻ ở độ tuổi từ 4 – 14 tuổi sau 2 tháng bổ sung PS đã giảm rõ rệt các biểu hiện nghịch ngợm quá mức, tăng động, đồng thời cải thiện tốt cả về trí nhớ và thính giác.
 • Nghiên cứu Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Geha, Petach-Tiqva (Israel), Phosphatidylserine giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng bốc đồng có kèm theo rối loạn cảm xúc, rối loạn hành vi chống đối.

DHA – dưỡng chất quý giúp tăng cường khả năng ghi nhớ

Axit docosahexaenoic (DHA) là một thành phần cấu trúc của màng tế bào thần kinh. Nghiên cứu khoa học cho thấy, hàm lượng DHA trong não thấp thường có liên quan trực tiếp đến sự suy giảm khả năng học tập và rối loạn hành vi ở trẻ.

Nghiên cứu tiến hành bổ sung EPA hoặc DHA sau 4 tháng cho thấy nồng độ DHA trong hồng cầu cao hơn, có mối liên quan mật thiết đến khả năng đọc, đánh vần, khả năng chú ý, đồng thời làm giảm hành vi chống đối.

Như vậy có thể thấy rằng, bổ sung Phosphatidylserine và DHA trong công thức của Tpbvsk cốm Egaruta Platinum giúp cải thiện đáng kể khả năng học tập và ổn định hành vi, cảm xúc cho trẻ.

Phosphatidylserine và DHA giúp tăng cường chức năng não bộ cho trẻ

5 lợi ích thiết thực của Tpbvsk Egaruta Platinum với trí não của trẻ

Với sự kết hợp 7 thành phẩn bổ não, đặc biệt là bộ đôi Phosphatidylserine và DHA kể trên, Egaruta Platinum sẽ mang lại những công dụng vô cùng hữu ích với sự phát triển và hoạt động trí não của trẻ như sau:

 • Tăng cường sự tập trung ghi nhớ, giúp trẻ nhận thức và tiếp thu nhanh hơn
 • Giảm bớt sự hiếu động, nghịch ngợm quá mức
 • Giảm căng thẳng lo âu, giảm áp lực học hành
 • Giảm bớt sự bốc đồng, cáu giận, giúp trẻ ổn định cảm xúc
 • Giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc, tránh trằn trọc

Nếu bạn đang đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên giúp con tăng cường tập trung ghi nhớ, tiếp thu; tránh căng thẳng, áp lực học hành, hãy tham khảo ngay cốm thảo dược Egaruta Platinum bằng cách liên hệ ngay đến tổng đài 0987.45.49.48.

Nhận định từ chuyên gia và phụ huynh về hiệu quả của cốm Egaruta Platinum

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, Egaruta Platinum đã được đông đảo chuyên gia và phụ huynh đón nhận và có những đánh giá rất tích cực.

Điển hình như chia sẻ của chị Phạm Thị Hường (ở Nam Từ Liêm, Hà Nội). Được biết từ khi vào năm học mới, cu Bin (con trai chị) thường xuyên mất tập trung, học trước quên sau khiến kết quả học tập sa sút. Qua tìm hiểu cốm bổ não cho trẻ chị thấy có sản phẩm cốm Egaruta Platinum có bảng thành phần tốt và phù hợp với tình trạng của cu Bin nên mua về cho con dùng và kết quả thực sự đã vượt ngoài sự mong đợi của chị và gia đình. Chị cho biết:

“Uống sang đến hộp thứ 3 thì mình thấy con có cải thiện rõ rồi, con hợp tác học hành tốt hơn, tập trung chú ý tốt hơn, trong lớp bớt bồn chồn, ngọ nguậy chân tay, tinh thần cũng phấn chấn không còn căng thẳng, uể oải như trước. Sau 2 tháng thì con đã tập trung rất tốt và mẹ không còn phải hối thúc hay ngồi kèm học nữa rồi.”

Phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm giúp con tăng tập trung, học hành tiến bộ

Trước đây, chỉ với 5 thành phần nhưng cốm Egaruta cũng đã được đánh giá là một giải pháp hữu hiệu giúp trẻ tăng tập trung chú ý, qua đó học hành tốt hơn. Thì nay, vẫn với 5 thành phần đó, bổ sung thêm 2 dưỡng chất ưu việt là Phosphatidylserine và DHA, cốm Egaruta Platinum lại càng nhận được cơn mưa lời khen từ các chuyên gia Nhi khoa, xứng đáng là sản phẩm bổ não số 1 chuyên dành cho các trẻ đang gặp vấn đề về giảm tập trung, tiếp thu, ghi nhớ kém, căng thẳng, rối loạn cảm xúc.

Trong đó Ths tâm lý Nguyễn Minh Hòa (Giám đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành) đã có nhận định như sau:

Cốm Egaruta Platinum được chuyên gia Nhi khuyên dùng giúp trẻ học hành tốt hơn

Những trường hợp nên dùng sớm Egaruta Platinum

Nếu trẻ thuộc những trường hợp sau đây thì cha mẹ nên cho trẻ sử dụng sớm Egaruta Platinum để cải thiện:

 • Trẻ thiếu tập trung, hay căng thẳng
 • Trẻ tiếp thu, nhận thức kém, học hành sa sút
 • Trẻ hiếu động nghịch ngợm quá mức
 • Trẻ rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu, hay bốc đồng, cáu gắt
 • Trẻ hay trằn trọc khó ngủ

Liều lượng và cách dùng Tpbvsk Egaruta Platinum

 • Liều dùng cốm Egaruta Platinum tùy thuộc và độ tuổi của trẻ, cụ thể như sau:

+ Trẻ từ 6 – 10 tuổi: Ngày uống 2 gói chia làm 2 lần.

+ Trẻ từ 10 tuổi trở lên và người lớn: Ngày 4 gói chia làm 2 lần.

 • Thời điểm uống: Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các sản phẩm hay thuốc điều trị khác khoảng 1 giờ để mỗi sản phẩm có thời gian hấp thu tốt nhất.
 • Hòa tan 1 gói cốm Egaruta Platinum với 30ml nước đun sôi để nguội, cho trẻ dùng ngay sau khi pha.

Nguồn gốc xuất xứ của cốm Egaruta Platinum

Tpbvsk Egaruta Platinum là sản phẩm thuộc bản quyền của công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh (Cụm CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội). Đây là những đơn vị uy tín gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược tự nhiên an toàn chất lượng cao.

Egaruta Platinum được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn GMP của Bộ y tế với sự kiểm soát chặt chẽ ngay từ nguyên liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, độ an toàn và đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Giấy phép của Egaruta Platinum do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp

Tpbvsk Egaruta Platinum có tác dụng phụ không?

Với các thành phần thuần tự nhiên, hàm lượng tiêu chuẩn, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại đã được kiểm định, Egaruta Platinum được đánh giá là một sản phẩm an toàn, không có nguy cơ gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho trẻ kể cả khi dùng thường xuyên, lâu dài.

Cũng tương tự cốm Egaruta đã ra thị trường gần 10 năm và cho đến nay cũng chưa ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào khi sử dụng sản phẩm. Do đó, cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Egaruta Platinum lâu dài để giúp trẻ tăng cường khả năng tập trung ghi nhớ, giảm tình trạng căng thẳng lo âu, rối loạn cảm xúc, nghịch ngợm quá mức.

Tương tác của Tpbvsk Egaruta Platinum

Cho đến nay, chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tương tác của Egaruta Platinum với các thuốc điều trị hay sản phẩm khác. Tuy vậy cơ thể của trẻ tại một thời điểm chỉ có thể hấp thu một lượng dưỡng chất nhất định, bởi vậy để mang lại hiệu quả tối ưu, bạn nên cho con sử dụng Egaruta Platinum cách các thuốc tây hay sản phẩm khác khoảng 1 giờ để con có thể hấp thu trọn vẹn, mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, cốm Egaruta Platinum cũng không gây ra tương tác hay tương kỵ với các loại thực phẩm. Tuy nhiên với những trẻ gặp vấn đề về giảm tập trung chú ý, căng thẳng, tăng động giảm chú ý, trầm cảm thì nên hạn chế một số nhóm thực phẩm có thể ảnh hưởng xấu đến sự tiến triển của bệnh và làm giảm hiệu quả điều trị, ví dụ như thực phẩm chứa nhiều đường, thực phẩm chế biến sẵn nhiều chất phụ gia bảo quản…

Cách bảo quản Tpbvsk Egaruta Platinum

Egaruta Platinum được bào chế dạng bột cốm, đóng trong túi nhôm – là một trong những vật liệu bao gói đảm bảo chất lượng dưỡng chất nhất nên việc bảo quản sẽ không quá phức tạp. Bạn chỉ cần lưu ý để sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng (dưới 30 độ), tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Hiện nay, tình trạng thiếu tập trung, chậm tiếp thu, ghi nhớ kém, căng thẳng, rối loạn cảm xúc, rối lo âu, nghịch ngợm quá mức… ở trẻ ngày càng có xu hướng gia tăng nên chắc chắn sự ra đời của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Egaruta Platinum sẽ là một giải pháp tiềm năng giúp trẻ kiểm soát hành vi, cảm xúc và cải thiện khả năng học tập tốt hơn.

Nếu bạn quan tâm về giải pháp thảo dược này, hãy liên hệ tới tổng đài 0987.45.49.48, các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Dược sĩ An Chu

Nguồn tham khảo:

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4258547/

https://www.huhs.edu/literature/Phos%20Serine%20for%20Children.pdf