Chào xuân Ất Mùi 2015

Các bạn đọc và đồng nghiệp thân mến!

Chúng ta đang bước vào những ngày đầu năm mới Ất Mùi 2015. Mỗi người chúng ta thêm một tuổi đời và chuyên ngành Thần kinh học Việt Nam sang tuổi sáu mươi. Nhìn lại thời gian qua, mỗi đơn vị chuyên môn cũng như mỗi hội viên chúng ta đều phấn khởi với những thành công đã đạt được trong các hoạt động giảng dạy, đào tạo, điều trị, nghiên cứu, góp phần phục vụ bệnh nhân. Riêng Hội Thần kinh học Việt Nam tới nay đã phát triển được sáu Chi hội trong cả nước. Chúng ta cũng đã duy trì tương đối đều đặn các sinh hoạt chuyên khoa, hợp tác chuyên môn trong và ngoài nước, làm tốt nhiệm vụ tư vấn, phản biện và giám định xã hội. Các hoạt động nêu trên đã phần nào được phản ánh qua các tập Nội san Thần kinh học và từ hai năm nay trên Tạp chí Thần kinh học của Hội.

Có được những kết quả đáng khích lệ đó chính là nhờ sự góp công sức với tinh thần đoàn kết của toàn thể đồng nghiệp quân dân y, ý chí khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống của các hội viên trong các Chi hội và sự động viên kiên trì của Ban chấp hành các Chi hội. Đồng thời còn phải nói đến sự hỗ trợ qúi báu của các Công ty Dược phẩm trong và ngoài nước và sự cộng tác của các đơn vị chuyên khoa bạn. Chúng ta vô cùng cảm kích trước mọi hành động tích cực đã và đang cổ vũ cho sự phát triển của Hội chúng ta.

Nhân dịp này, thay mặt cho Hội Thần kinh học Việt Nam, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ nhiệt tình của quý đồng nghiệp và quý bạn gần xa. Xin kính chúc quý bạn, quý đồng nghiệp và quý hội viên sang năm mới luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành đạt. Xin kính chúc các Chi hội Thần kinh học tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong hoạt động chuyên khoa. Xin kính chúc Hội Thần kinh học Việt Nam luôn góp phần xứng đáng trong sự nghiệp vinh quang của y học và y tế Việt Nam.

T.M. Ban Chấp hành Trung ương Hội

   Chủ tịch 

 GS.TS. LÊ ĐỨC HINH