Hội Thần kinh học tỉnh Tiền Giang sinh hoạt khoa học và đào tạo y khoa

Hội Thần kinh học tỉnh Tiền Giang sinh hoạt khoa học và đào tạo y khoa

Trong  ngày 4 tháng 11 năm 2015, tại Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang, Hội Thần kinh học tỉnh Tiền Giang tổ chức sinh hoạt khoa học và đào tạo y khoa lần 3. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về thần kinh học tại các trường Đại học Y dược và bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh, các bệnh viện trong tỉnh Tiền Giang và các tỉnh. 

nguyenchuong

PGS. TS. BS Nguyễn Chương, Tổng thư ký Hội Thần kinh học Việt Nam, phát biểu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh

Tại buổi sinh hoạt, các bác sĩ trình bày Theo rõi điều trị bệnh nhân tâm thần phân liệt tại bệnh viện tâm thần Tiền giang, những vấn đề cơ bản của Sa sút trí tuệ, những vấn đề cơ bản của Động kinh, và Phẫu thuật giảm áp cho bệnh nhân Nhồi máu não.
unnamed (1)
Hội Thần kinh học tỉnh Tiền Giang hiện có hơn 50 hội viên là các chuyên gia về thần kinh học trong tỉnh và của các tỉnh trong khu vực như Bến Tre, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp và Sóc Trăng. Hội được tổ chức sinh hoạt theo định kỳ, là nơi tập hợp những chuyên gia về thần kinh học cùng nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chẩn đoán để việc điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh ngày càng hiệu quả hơn.