Vương Tâm Thống được 97.05% người bệnh tim mạch đánh giá hài lòng về chất lượng

Vương Tâm Thống được 97.05% người bệnh tim mạch đánh giá hài lòng về chất lượng

Theo chương trình khảo sát được công bố mới đây, mức độ đánh giá hài lòng của người dùng thực phẩm bảo vệ Vương Tâm Thống trên quy mô toàn quốc là 97.05%, đặc biệt là có đáp ứng tốt trên đối tượng người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim.

Mục đích của chương trình khảo sát mức độ hài lòng của người dùng Vương Tâm Thống

Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế thế giới WHO, bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới (chiếm 31%). Mặc dù y học hiện đại đã có nhiều bước tiến song số ca tử vong do bệnh tim mạch vẫn có xu hướng không ngừng gia tăng. Khó khăn trong điều trị bệnh tim là nhiều người bệnh sử dụng thuốc nhưng không có đáp ứng tốt, chưa kể đến tác dụng phụ của thuốc khi dùng dài ngày và không phải trường hợp nào cũng thích hợp để can thiệp phẫu thuật. Những rủi ro từ can thiệp ngoại khoa cùng khoản chi phí không hề nhỏ vẫn là rào cản khiến nhiều người đắn đo khi đưa ra quyết định phẫu thuật.

Nhằm nâng cao khả năng phòng chống và tăng cường hiệu quả điều trị bệnh tim mạch, giảm thiểu tỉ lệ tử vong và hạn chế tối đa nguy cơ nhập viện, các công ty dược phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tim mạch, còn được gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Giữa vô vàn những sản phẩm hỗ trợ được bày bán tràn lan trên thị trường còn gây nhiều hoang mang cho người dùng, các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng Báo Khoa học & Đời sống và Tạp chí Sức khỏe & Môi trường đã lựa chọn Vương Tâm Thống – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra đời từ năm 2012 để tiến hành khảo sát đánh giá chất lượng, dựa trên sự phản hồi từ chính những người bệnh tim mạch đã sử dụng sản phẩm.

VTT 1

Vương Tâm Thống là một trong số ít những thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn GMP – HS, được các chuyên gia Tim mạch đầu ngành đánh giá cao và nhận được được sự tín nhiệm từ đông đảo người dùng. Chương trình “Khảo sát đánh giá người dùng về sản phẩm Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ trị bệnh tim mạch” được thực hiện nhằm 2 mục tiêu chính:

– Đánh giá tác dụng của Vương Tâm Thống trên người bệnh tim mạch, chủ yếu là bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim), hẹp hở van tim.

– Đánh giá tác dụng không mong muốn của sản phẩm.

Nội dung của chương trình khảo sát

Chương trình khảo sát được thực hiện trên quy mô toàn quốc với sự tham gia của 271 người bệnh tim mạch, hướng đến 2 nhóm đối tượng bệnh chính là bệnh mạch vành và hẹp hở van tim. Trong đó, có những người mắc kèm các bệnh lý khác như tăng huyết áp, mỡ máu cao, suy tim, nhồi máu cơ tim…

Tiêu chí đánh giá

–       Các triệu chứng tim mạch được cải thiện như đau thắt ngực, mệt mỏi, hồi hộp, khó thở, đánh trống ngực, ho khan, phù chân tay… sau khi sử dụng Vương Tâm Thống.

–       Chỉ số xét nghiệm: Mức độ hẹp mạch vành/tần suất nhập viện/chỉ số mỡ máu, huyết áp/mức hẹp hở van tim…

–       Tác dụng phụ khi dùng Vương Tâm Thống (nếu có).

Thang điểm đánh giá

Mức độ hài lòng được đánh giá theo từng mốc thời gian sử dụng Vương Tâm Thống thực tế từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho đến 1 năm. Thang điểm đánh giá cụ thể như sau:

–       Rất tốt: Sức khỏe được cải thiện ≥ 80%. Không còn bất kỳ triệu chứng nào của bệnh, các chỉ số khám tim mạch cải thiện tốt.

–       Tốt, hài lòng: Sức khỏe được cải thiện 60 – 80%. Cải thiện rõ rệt theo các triệu chứng bệnh.

–       Khá: Sức khỏe được cải thiện ≤ 60%. Triệu chứng có cải thiện, nhưng đôi lúc vẫn còn xuất hiện.

–       Không hài lòng: Không cải thiện bất kỳ triệu chứng nào.

Kết quả khảo sát đánh giá về tính hiệu quả của Vương Tâm Thống

Đánh giá chung

–       97.05% số người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

–       93.36% người bệnh có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực.

–       64.94% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp thuyên giảm hẳn.

Mức độ hài lòng của người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim

–       97.76% số người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau ít nhất 1 tháng dùng Vương Tâm Thống.

–       94.62% người bệnh được hỏi có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực.

–       36.32% người bệnh thuyên giảm về khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp

–       29.60% trường hợp ghi nhận về chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường.

Mức độ hài lòng của người bệnh hẹp hở van tim

–       94.12% người bệnh hẹp hở van tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống tối thiểu 1 tháng, mức độ cải thiện từ tốt cho đến khỏe hẳn.

–       89.71% giảm triệu chứng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực.

–       51.47% thuyên giảm về khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp.

–       27.94% trường hợp ghi nhận về chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường.

Hiệu quả sản phẩm theo từng mốc thời gian sử dụng

–       76.92% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 tháng sử dụng. Cơ thể nhẹ dịu, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái, cơn đau thắt ngực bắt đầu bớt dần.

–       95.00% người bệnh hài lòng sau 3 tháng sử dụng. Cơn đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi thuyên giảm, cảm giác buồn bực khó chịu cũng không còn, ăn thấy ngon, nằm ngủ được.

–       96.08% người bệnh hài lòng sau 6 tháng sử dụng. Sức khỏe cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng của bệnh tim như đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi gần như không còn. Nhịp tim, huyết áp ổn định, giảm mỡ máu.

–       96.60% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 năm sử dụng, khi sức khỏe cải thiện tốt cho đến khỏe hẳn, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh.

–       100% số trường hợp ghi nhận không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài.

VTT 2

Kết quả khảo sát tính hiệu quả của Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch

Đánh giá từ chuyên gia Tim mạch đầu ngành

Theo PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103, những lợi ích mà Vương Tâm Thống có được là nhờ công thức tập hợp những thành phần thảo dược tinh túy nhất như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Sơn tra, Hoàng bá… đã được công nhận và chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học; không chỉ giúp làm giảm triệu chứng mà còn tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh tim mạch; nhờ đó mang lại những lợi ích vượt trội và mà không hề gây ra tác dụng phụ.

Với những kết quả đạt được qua chương trình khảo sát, GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam cũng cho rằng Vương Tâm Thống chính là sản phẩm đáng tin cậy có thể dùng rộng rãi cho mọi người bệnh tim mạch. Bạn có thể lắng nghe đánh giá của những chuyên gia tại buổi tổng kết khảo sát qua video dưới đây:

Nhận định của chuyên gia Tim mạch về Vương Tâm Thống tại buổi khảo sát.

Chia sẻ cảm nhận từ phía người bệnh tham gia khảo sát

Qua chương trình khảo sát, rất nhiều người bệnh tim mạch trên khắp cả nước đã có cơ hội chia sẻ hành trình trị bệnh gian nan của chính bản thân và lan tỏa hi vọng sống cho những người bệnh có cùng cảnh ngộ.

Như trường hợp của bác Nguyễn Văn Túy (Khu tập thể Ngân hàng nông nghiệp Phố Nối, thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên) với mạch vành tắc hẹp 50%, huyết áp có lúc tăng cao lên tới 180/110mmHg. Ròng rã suốt 2 năm ròng sống chung với những cơn đau thắt ngực, mãi cho đến khi biết đến Vương Tâm Thống và sử dụng cùng thuốc theo đơn thì cơn đau ngực mới hoàn toàn dứt hẳn, đi lại hay leo cầu thang cũng không bị thở dốc như trước, thậm chí bác có thể khuân vác vật nặng đến 30kg băng qua vật cản mà vẫn không hề hấn gì.

Với trường hợp của bác Đào Gia Đạt (thôn Đại Tự, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc), bệnh hẹp mạch vành đã chuyển biến nặng đến mức khiến bác từng phải cấp cứu vì nhồi máu cơ tim và hậu quả cuối cùng là suy tim độ 3, lại thêm bệnh tiểu đường lâu năm nên việc phẫu thuật với bác sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đó là lý do mà bác quyết định khước từ phẫu thuật và lựa chọn giải pháp an toàn hơn là sử dụng Vương Tâm Thống kết hợp cùng thuốc. Kết quả thật sự khiến bác không khỏi bất ngờ: cơn đau thắt ngực, khó thở, tim đập nhanh thuyên giảm hẳn; da dẻ cũng trở nên hồng hào, bác ăn ngon và ngủ tốt hơn. Bởi vậy mà bác Đạt tâm niệm rằng sẽ dùng Vương Tâm Thống cho đến cuối đời.

Không giống như bác Đạt, bác Túy, những cơn đau thắt ngực, khó thở, hụt hơi mà cô Dung từng gặp phải hơn 10 năm về trước lại là do hở van tim 2 lá, 3 lá đều mức độ nặng 4/4, hở van động mạch chủ 2.5/4 kèm theo tim to, rung nhĩ. Vậy nhưng chỉ sau 1 tháng sử dụng Vương Tâm Thống, tình trạng ho khan đã dứt hẳn, huyết áp của cô từ mức cao 150mmHg trở về ổn định ở mức 120mmHg và mỡ máu cũng giảm từ 7 – 8 mmol/l xuống chỉ còn 4 – 5 mmol/l.

Không chỉ riêng bác Túy, bác Đạt, cô Dung mà rất nhiều người bệnh tim mạch cũng đã cải thiện sức khỏe rõ rệt, cuộc sống đã thay đổi tích cực nhờ có Vương Tâm Thống. Bạn có thể tìm hiểu thêm câu chuyện của họ TẠI ĐÂY.

Kết quả khảo sát về độ hài lòng của người dùng về Vương Tâm Thống không chỉ khẳng định những lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang lại cho người bệnh tim mạch, mà còn củng cố niềm tin ở người dùng về những thực phẩm bảo vệ sức khỏe vốn được gắn mác là không thay thế thuốc chữa bệnh, giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ để chăm sóc sức khỏe tim mạch cho mình và người thân. Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.024.366, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Dược sĩ Lê Lương

Nguồn tham khảo: https://chuadautim.com/