Viên bổ mắt Minh Nhãn Khang có trên 93% người bệnh mắt đánh giá hài lòng

Viên bổ mắt Minh Nhãn Khang có trên 93% người bệnh mắt đánh giá hài lòng

Với bất kỳ ai, đôi mắt chính là tài sản quý giá nhất mà tạo hóa ban tặng cho mỗi con người. Chính vì vậy, để chăm sóc và bảo vệ đôi mắt ấy luôn sáng khỏe thì việc đơn giản nhất là dùng thuốc bổ mắt hàng ngày. Theo khảo sát mới đây của báo Khoa học đời sống & Tạp chí Sức khỏe môi trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang là sản phẩm uy tín từ năm 2010 cho đến nay, bởi có trên 93% người bệnh đánh giá hài lòng về hiệu quả của sản phẩm sau khi sử dụng.

Bối cảnh và mục đích của chương trình khảo sát tính hiệu quả của Minh Nhãn Khang

Các bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt… đã và đang trở thành mối nguy tiềm ẩn, âm thầm lấy đi thị lực của người bệnh, đặc biệt là đối tượng người trung niên và cao tuổi. Để đáp ứng nhu cầu phòng và trị bệnh mắt của người tiêu dùng ngày càng cao, các công ty Dược phẩm đã cho ra đời vô vàn sản phẩm bổ mắt, tuy nhiên hiệu quả của những sản phẩm này đến đâu vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Trước thực trạng đó, Báo Khoa học & Đời sống phối hợp cùng Tạp chí Sức khỏe & Môi trường đã tiến hành khảo sát để kiểm chứng lại tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho mắt nhằm định hướng lựa chọn sản phẩm bổ mắt tốt nhất cho người tiêu dùng. Một trong những đại diện tiêu biểu được lựa chọn đưa vào chương trình khảo sát chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang.

thuoc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt

Minh Nhãn Khang là một trong số ít những viên uống bổ mắt được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP – HS của Bộ Y tế. Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Minh Nhãn Khang không chỉ khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng mà còn được các chuyên gia Nhãn khoa đầu ngành đánh giá cao. Chương trình khảo sát tính hiệu quả của Minh Nhãn Khang được thực hiện với 2 mục tiêu chính:

– Đánh giá tác dụng của viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang trên người mắc các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, khô mắt.

– Đánh giá tác dụng không mong muốn của sản phẩm.

Nội dung của chương trình khảo sát

Chương trình “Khảo sát đánh giá người dùng về sản phẩm Minh Nhãn Khang trong việc hỗ trợ trị các bệnh về mắt” được thực hiện trên quy mô toàn quốc, với sự tham gia của 250 người mắc các bệnh mắt phổ biến ở người cao tuổi như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, khô mắt với các tiêu chí và thang điểm đánh giá như sau:

Tiêu chí đánh giá

–       Các triệu chứng như mờ nhòe, nhức mỏi, khô mắt, chói sáng, chảy nước mắt sống, ruồi bay… được cải thiện sau khi sử dụng Minh Nhãn Khang.

–       Chỉ số xét nghiệm: đo thị lực mắt sau khi sử dụng Minh Nhãn Khang.

–       Tác dụng không mong muốn (nếu có).

Thang điểm đánh giá

Mức độ cải thiện thị lực được đánh giá theo từng mốc thời gian sử dụng Minh Nhãn Khang từ 3 tháng, 6 tháng cho tới 1 năm. Thang điểm đánh giá cụ thể như sau:

–       Rất tốt: Sức khỏe được cải thiện ≥ 80%. Không còn bất kỳ triệu chứng nào của bệnh, các chỉ số đo thị lực tăng.

–       Tốt, hài lòng: Sức khỏe được cải thiện 60 – 80%. Cải thiện rõ rệt theo các triệu chứng bệnh.

–       Khá: Sức khỏe được cải thiện ≤ 60%. Triệu chứng có cải thiện, nhưng đôi lúc vẫn còn xuất hiện.

–       Không hài lòng: Không cải thiện bất kỳ triệu chứng nào.  

Kết quả khảo sát đánh giá về hiệu quả của Minh Nhãn Khang

Đánh giá chung

Trong số 250 người dùng Minh Nhãn Khang điều trị các bệnh về mắt, có tới 93.20% người bệnh cải thiện tốt đến rất tốt các triệu chứng chấm đen ruồi bay, nhìn mờ nhòe, mỏi mắt, khô mắt… so với trước khi dùng sản phẩm.

Đánh giá hiệu quả của Minh Nhãn Khang theo từng mốc thời gian sử dụng

–       93.20% người bệnh hài lòng sau 3 tháng sử dụng Minh Nhãn Khang. Mắt bớt nhức mỏi, ngứa cộm, đau rát, chói mắt, chảy nước mắt khó chịu.

–       94.90% người bệnh hài lòng sau 6 tháng sử dụng. Thị lực cải thiện tốt, mắt nhìn sáng rõ, không còn cảm giác mờ nhòe, chấm đen “ruồi bay” trước mắt, không còn hiện tượng nhìn đôi, hình không bị méo mó, biến dạng. Ngăn chặn bệnh về mắt tiến triển và tránh nguy cơ biến chứng sau khi phẫu thuật mắt.

–       97.44% người bệnh hài lòng sau 1 năm sử dụng. Thị lực cải thiện rõ rệt, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh.

–       100% số trường hợp ghi nhận không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng Minh Nhãn Khang lâu dài.

a

Kết quả khảo sát tính hiệu quả của Minh Nhãn Khang trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt

Đây thực sự là một tin vui cho những ai đang mắc phải các vấn đề về mắt chưa được tìm được giải pháp trị hiệu quả.

Đánh giá của chuyên gia Nhãn khoa

Tham dự buổi họp báo tổng kết chương trình khảo sát có sự góp mặt của các chuyên gia Nhãn khoa đầu ngành tại Việt Nam. Thầy thuốc ưu tú – BSCK II. Bùi Minh Ngọc nhận định rằng, mặc dù thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho mắt không thay thế hoàn toàn chỉ định thuốc hay phẫu thuật khi bệnh nặng, nhưng sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để bảo vệ cấu trúc mắt, từ đó mang lại tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mắt sớm có hiệu quả. Bởi thực tế, không phải người bệnh nào cũng cần phải can thiệp phẫu thuật ngay mà có thể tìm đến những giải pháp đơn giản, an toàn hơn như sử dụng viên uống bổ mắt chuyên biệt như Minh Nhãn Khang.

GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng cũng khuyến cáo người bệnh cần lựa chọn viên uống bổ mắt chứa đủ các nhóm dưỡng chất, đặc biệt là chất chống oxy hóa, chống lão hóa để dọn dẹp các gốc tự do phá hủy cấu trúc bên trong mắt như thủy tinh thể, điểm vàng. Minh Nhãn Khang chính là một sản phẩm điển hình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này.

Bạn có thể lắng nghe đánh giá của chuyên gia Nhãn khoa tham gia tại buổi tổng kết khảo sát qua video dưới đây:

Kết quả chương trình khảo sát tác dụng của Minh Nhãn Khang đối với người bệnh mắt.

Cảm nhận từ người dùng tham gia chương trình khảo sát

Chương trình khảo sát cũng là cơ hội để nhiều người bệnh chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh của bản thân và lan tỏa niềm tin về một giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh mắt không phẫu thuật. Mỗi người là một câu chuyện riêng, điển hình như trường hợp của bà Lê Thị Đạo (Thanh Xuân, Hà Nội) bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt. Dù đã mổ thay thủy tinh thể ở một mắt, nhưng với con mắt đục thủy tinh thể còn lại thị lực chỉ còn 3 – 4/10, mọi sinh hoạt của bà như xem tivi, đọc sách báo, đi bộ thể dục… đều trở nên khó khăn. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng Minh Nhãn Khang thì tình trạng mờ nhòe, xuất hiện chấm đen, ruồi bay và chảy nước mắt sống đã thuyên giảm rõ rệt. Gần 5 năm qua, Minh Nhãn Khang đã trở thành người bạn đồng hành giúp mắt bà luôn sáng khỏe mà không cần can thiệp phẫu thuật thêm một lần nào nữa.

Với chú Nguyễn Hữu Được (Mộc Châu, Sơn La), tình trạng chấm đen, ruồi bay, mờ nhòe mà chú gặp phải lại là do bệnh vẩn đục dịch kính tiển triển lâu ngày kết hợp cùng tăng nhãn áp gây ra. Ngỡ rằng phải chung sống cả đời với tình trạng này, vậy mà chỉ sau một liệu trình sử dụng Minh Nhãn Khang, những chấm đen, ruồi bay khó chịu dường như biến mất hẳn, mắt cũng nhìn sáng rõ hơn.

Không chỉ riêng bà Đạo, chú Được mà thực tế, hàng ngàn người bệnh đã điều trị bệnh mắt thành công nhờ Minh Nhãn Khang. Bạn có thể xem thêm chia sẻ của họ TẠI ĐÂY.

Minh Nhãn Khang Platinum – Nhân đôi tác dụng chống ánh sáng xanh, ngăn chặn bệnh đáy mắt

Trải qua hơn 12 năm trên thị trường cùng cuộc khảo sát toàn quốc, Minh Nhãn Khang đã dần khẳng định được vị trí là viên bổ mắt hàng đầu hiện nay. Nối tiếp thành công này, các nhà khoa học đã nghiên cứu bổ sung thêm Tảo Haematococcus pluvialis* (Vi tảo lục) và Câu kỷ tử để tạo ra Minh Nhãn Khang Platinum giúp nhân đôi tác dụng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh và lão hóa*, đặc biệt rất phù hợp dành cho:  

– Người thường xuyên dùng máy tính, điện thoại hay làm việc ngoài trời nắng từ 6 giờ trở lên mỗi ngày.

– Người mắc bệnh tổn thương đáy mắt sâu như tăng nhãn áp (thiên đầu thống, glocom, cườm nước), võng mạc tiểu đường, thoái hóa võng mạc điểm vàng, viêm dây thần kinh thị giác

– Người bị khô mắt, viêm mắt, đau nhức mắt, cộm ngứa, đỏ sưng mắt… mạn tính

Với công thức ưu việt này, Minh Nhãn Khang Platinum sẽ tác động sâu hơn đến mắt, giúp những người mắc bệnh mắt mức độ trung bình đến nặng có giải pháp cải thiện thị lực, phục hồi tầm nhìn sáng rõ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh Viện Y học Cổ truyền TW trong video dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích của viên bổ mắt này:

Minh Nhãn Khang Platinum được chuyên gia đánh giá có có tác dụng bảo vệ mắt đột phá

Kết quả khảo sát đã một lần nữa khẳng định vai trò của Minh Nhãn Khang trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt và tiếp thêm hi vọng tìm lại ánh sáng cho những ai chưa tìm ra giải pháp trị bệnh mắt hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.024.366, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.  

Dược sĩ Lê Lương

* Nguồn tham khảo:

ncbi.nlm.nih.gov

https://benhvemat.com/