Vì sao Stonebye là viên uống số 1 cho người bệnh sỏi & viêm tiết niệu?

Nổi bật trong dòng sản phẩm giúp hỗ trợ bài sỏi, ngừa viêm tiết niệu nhất định phải kể đến viên uống Stonebye. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của Stonebye so với những sản phẩm khác trên thị trường? Bài viết này là câu trả lời đầy đủ cho bạn.

Stonebye – Tinh túy từ 7 thảo dược quý đã được nghiên cứu khoa học

Thị trường các sản phẩm hỗ trợ trị sỏi và viêm đường tiết niệu vô cùng phong phú nhưng hiếm có một sản phẩm nào “thuần tự nhiên” – 100% nguồn gốc thảo dược như Stonebye. Stonebye kết hợp của 7 vị thảo dược quý gồm Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá và Nhọ nồi. Mỗi thành phần này đều được nghiên cứu chứng minh tác dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…cụ thể như sau:

 • Kim tiền thảo: chứa hoạt chất Desmodium styracifolium-triterpenoid có tác dụng lợi tiểu, tăng bào mòn và đào thải sỏi tự nhiên; đồng thời giúp kiềm hóa nước tiểu và chống oxy hóa
 • Râu mèo: chứa thành phần axit rosmarinic ngoài tác dụng lợi tiểu còn giúp kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa vượt trội
 • Râu ngô: bên cạnh tác dụng lợi tiểu, tăng thải kali còn giúp chống viêm, giảm đau, bảo vệ tế bào thận
 • Xa tiền tử: giúp làm giảm cả số lượng và kích thước sỏi, đồng thời giúp chống viêm, ức chế sự phát triển của nhiều chủng vi khuẩn
 • Bán biên liên và Hoàng bá: chứa các hoạt chất tự nhiên như lobelanidine, lobeline, berberin và palmatin vừa có tác dụng lợi tiểu tốt vừa giãn cơ trơn đường tiết niệu giúp sỏi di chuyển dễ dàng; đồng thời kháng khuẩn, chống viêm tốt
 • Nhọ nồi: có tác dụng cầm máu, chống viêm, giảm các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu

Stonebye – Giải pháp toàn diện cho người bị sỏi và viêm đường tiết niệu

Nhờ cộng hưởng 7 thành phần này, viên uống Stonebye trở thành giải pháp hỗ trợ toàn diện cho những người bị sỏi tiết niệu (bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo) và viêm đường tiết niệu với nhiều lợi ích thiết thực:

 • Giúp bào mòn, tăng đào thải sỏi và cặn lắng trên đường tiểu, hiệu quả với các loại sỏi
 • Kiềm hóa nước tiểu, chống tái phát sỏi, phù hợp với người có cơ địa dễ tạo sỏi, người sau phẫu thuật mổ tán sỏi
 • Giảm đau, giãn cơ trơn tiết niệu, giúp sỏi di chuyển dễ dàng không gây trầy xước, tổn thương đường tiểu
 • Giúp chống viêm, kháng khuẩn, cải thiện rõ rệt các triệu chứng đau quặn thận, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu
 • Hỗ trợ tăng cường chức năng tiết niệu, phòng ngừa biến chứng do sỏi và viêm

Stonebye – Giải pháp toàn diện cho người bệnh sỏi và viêm tiết niệu

Stonebye – sản phẩm đầu tiên và duy nhất được kiểm chứng lâm sàng và đánh giá độ an toàn

Nói đến một sản phẩm vừa được kiểm chứng lâm sàng, vừa được đánh giá độ an toàn trên người dùng thực tế thì ở Việt Nam, Stonebye tự tin khẳng định là sản phẩm đầu tiên và duy nhất. Đây là khác biệt lớn nhất của Stonebye so với những sản phẩm khác trong dòng hỗ trợ trị sỏi và viêm tiết niệu.

Kết quả nghiêm cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội cho thấy khi kết hợp Stonebye trong điều trị sỏi và viêm tiết niệu mang lại những cải thiện rõ rệt chỉ sau 30 ngày:

 • 100% bệnh nhân giảm rõ rệt các triệu chứng đau lưng hông, đau hạ vị, rối loạn tiểu tiện, tiểu ra máu, chỉ sau 30 ngày
 • Sản phẩm an toàn, KHÔNG gây bất kỳ tác dụng phụ nào, không gây ảnh hưởng xấu đến chức năng gan thận
 • 80%các loại sỏi đều giảm kích thước so với trước điều trị
 • 88,9%người dùng phản hồi hiệu quả tốt vượt trội
 • 100%cải thiện tốt các chỉ số hồng cầu niệu, bạch cầu niệu, ngừa viêm hiệu quả
 • Tăng 1,4% pH nước tiểu, giảm nguy cơ sỏi tái phát

Kết quả kiểm chứng hiệu quả lâm sàng viên uống Stonebye

Stonebye được đông đảo chuyên gia và người dùng đánh giá hiệu quả tốt

Nhu cầu sử dụng những sản phẩm nhập ngoại chữa sỏi và viêm tiết niệu ngày càng gia tăng nhưng một sản phẩm “thuần Việt” như viên uống Stonebye vẫn luôn giữ vững vị thế trong lòng người dùng và chuyên gia chính bởi chất lượng và độ an toàn.

Đánh giá về tác dụng của Stonebye với người bệnh sỏi và viêm tiết niệu, PGS.TS Chu Quốc Trường (Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khẳng định:

7 thành phần trong Stonebye nhìn chung đã đáp ứng được các yêu cầu hỗ trợ cho người bị sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu vừa giúp bào mòn, đào thải sỏi, chống viêm, kháng khuẩn, giãn cơ trơn, giảm những tổn thương đường tiểu để viên sỏi dễ dàng di chuyển ra ngoài.”

Hoàn toàn đồng tình với quan điểm này, PGS.TS Trần Đình Ngạn (Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103) cũng đánh giá rất cao về tác dụng của Stonebye với những người bị viêm đường tiết niệu, đặc biệt là những người bị tái phát nhiều lần:

“Stonebye chứa nhiều thảo dược có tác dụng kháng khuẩn, giảm đau chống viêm nên phù hợp với đối tượng bị viêm tiết niệu, trong đó có viêm bàng quang, viêm niệu đạo là phổ biến nhất.

Những nhận định khách quan từ phía chuyên gia sẽ là căn cứ quan trọng để người dùng yên tâm lựa chọn Stonebye giúp đẩy lùi bệnh sỏi và viêm tiết niệu. Bằng chứng là sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Stonebye đã giúp hàng ngàn người thành công loại bỏ sỏi thận, sỏi tiết niệu, viêm tiết niệu; tránh phải phẫu thuật và bảo vệ tốt chức năng tiết niệu.

Phản hồi thực tế từ hàng ngàn người cho thấy, kiên trì sử dụng Stoneye sau khoảng 3 – 4 tuần, các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, đau quặn thận, tiểu ra máu gần như hết hẳn; duy trì dùng sau khoảng 1- 2 liệu trình, viên sỏi được đào thải tự nhiên và tình trạng viêm được kiểm soát tốt.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ trực tiếp của họ qua video:

Chia sẻ kinh nghiệm dùng Stonebye trị sỏi tiết niệu

Chữa viêm tiết niệu thật đơn giản nhờ có Stonebye

Stonebye đạt chuẩn ngay từ nguyên liệu đầu vào

Thực tế, không phải các sản phẩm có chung thành phần thì tác dụng sẽ như nhau bởi chất lượng nguồn nguyên liệu mới là yếu tố quyết định, nguyên liệu tốt thì mới cho ra đời những sản phẩm tốt.

Với tiêu chí này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm Stonebye vì tất cả nguồn nguyên liệu dùng trong sản xuất đều được kiểm duyệt chặt chẽ, tuân thủ nguyên tắc GACP – “Good Agricultural and Collection Practices”, nghĩa là “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái”. Vùng trồng dược liệu của Stonebye trải rộng ở nhiều tỉnh như Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lâm Đồng,… đảm bảo cung cấp nguồn dược liệu dồi dào, chất lượng tốt nhất.

Stonebye với quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của viên uống Stonebye so với những sản phẩm khác dù có chung thành phần. Ở Việt Nam, GMP được coi là “bộ tiêu chuẩn vàng” giúp đánh giá và kiểm soát chất lượng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sản phẩm Stonebye vẫn luôn tự tin khẳng định chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao, tuân thủ đúng nguyên tắc này.

Cụ thể, Stonebye thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng, hợp tác sản xuất tại nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh (cụm CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội), Quy trình sản xuất Stonebye ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong sản xuất như: sử dụng máy phun sấy tầng sôi giúp giảm thiểu tác động nhiệt tới dược liệu, dập viên bằng máy tự động, ép vỉ nhôm tự động,…

Điều này đã tạo nên lợi thế của Stonebye so với những sản phẩm thủ công hay những sản phẩm gắn mác đông y gia truyền, đông y 3 đời nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ thật sự.

Quy trình sản xuất Stonebye đạt chuẩn GMP

Để đánh giá một sản phẩm có thực sự chất lượng hay không thì cần xem xét nhiều yếu tố và viên uống Stonebye khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này sẽ chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang điều trị sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu.

Nếu bạn quan tâm về giải pháp Stonebye mà hàng ngàn người đã áp dụng thành công, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0987.45.49.48 để được tư vấn chi tiết.

Dược sĩ An Chu