Minh Nhãn Khang Platinum – X2 tác dụng chống đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Minh Nhãn Khang Platinum – X2 tác dụng chống đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Kế thừa và phát huy những thành tự vốn có của Minh Nhãn Khang truyền thống, nay Minh Nhãn Khang Platinum được bổ sung thêm 2 thành phần gồm tảo Haematococcus pluvialisCâu kỷ tử giúp nhân đôi tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, đục dịch kính, bảo vệ đôi mắt sáng khỏe toàn diện.

Minh Nhãn Khang Platinum phát huy những ưu việt từ Minh Nhãn Khang truyền thống

Ra đời năm 2010, Minh Nhãn Khang nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người bệnh, giúp chăm sóc mắt chuyên sâu, gìn giữ đôi mắt sáng khỏe và ngăn chặn các bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt,…

Hiệu quả của Minh Nhãn Khang cũng đã được minh chứng qua khảo sát thực tế bởi báo Khoa học & Đời sống cùng tạp chí Sức khỏe & Môi trường, kết quả cho thấy:  93.20% người bệnh đã cải thiện hiệu quả các biểu hiện chấm đen ruồi bay, nhìn mờ nhòe, mỏi mắt, khô mắt… so với trước khi sử dụng Minh Nhãn Khang. Không chỉ vậy, dùng Minh Nhãn Khang càng lâu, mắt càng sáng rõ và không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào.

Kết quả khảo sát đánh giá mức độ hài lòng khi sử dụng Minh Nhãn Khang

Trao đổi về kết quả khảo sát Minh Nhãn Khang, GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền cho biết, ông không hề ngạc nhiên về con số đó, bởi Minh Nhãn Khang vốn đáp ứng đủ các tiêu chí của một viên bổ mắt tốt, hoàn hảo về thành phần, công dụng, công nghệ sản xuất và cả độ an toàn. Cùng lắng nghe chia sẻ của GS. Củng trong video sau:

Đánh giá của chuyên gia về lợi ích của Minh Nhãn Khang

Kế thừa và phát triển dựa trên công thức 7 thành phần của Minh Nhãn Khang truyền thống, Minh Nhãn Khang Platinum bổ sung thêm 2 thành phần là tảo Haematococcus pluvialisCâu kỷ tử, tạo nên một công thức 9 thành phần tối ưu và toàn diện hơn. Minh Nhãn Khang Platinum đảm bảo giữ trọn những lợi ích vốn có của Minh Nhãn Khang truyền thống, đồng thời mang lại hiệu quả chống đục thủy tinh thể, đục dịch kính mạnh gấp 2 lần và bảo vệ mắt tránh tác hại từ tia UV, ánh sáng xanh.

Minh Nhãn Khang Platinum – Nhân đôi tác dụng chống đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Căn nguyên chính gây đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính là do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, cùng những tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, khói bụi, tia tử ngoại, ánh sáng xanh,… làm giảm đáng kể các yếu tố bảo vệ mắt, trong khi đó lượng “rác thải” độc hại tăng lên, dẫn đến sự thay đổi cấu trúc protein, khiến chúng bị lắng đọng, co cụm và gây ra các biểu hiện như nhìn mờ, nhòe, màng sương che phủ hay chấm đen, ruồi bay.

Bởi vậy, Minh Nhãn Khang Platinum khi được bổ sung thêm 2 thành phần sẽ giúp mang lại hiệu quả chống đục thủy tinh thể, đục dịch kính vượt trội gấp 2 lần, nhờ khả năng tác động toàn diện căn nguyên gây bệnh, ngăn chặn các yếu tố gây hại từ cả bên trong và bên ngoài. 

Minh Nhãn Khang Platinum – tác dụng tuyệt vời cho bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính

Hiệp đồng tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ gấp 100 lần

Minh Nhãn Khang Platinum có ưu điểm nổi trội hơn so với Minh Nhãn Khang truyền thống đó là ngoài 2 chất chống oxy hóa mạnh là Alpha lipoic acid, Quercetin, thì thành phần được bổ sung thêm là Vi tảo lục Haematococcus pluvialis rất giàu Astaxanthin có khả năng chống oxy hóa mạnh hơn vitamin E 100 lần, vitamin C 65 lần, beta-caroten 54 lần, Lutein và Zeaxanthin 10 lần. Bởi vậy, chúng tạo nên bộ ba siêu chất chống oxy hóa cực mạnh, hiệp đồng tác dụng loại bỏ triệt để các gốc tự do, ngăn chặn quá trình lão hóa của mắt, nhờ đó phòng ngừa hiệu quả bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính, đồng thời cải thiện thị lực, tăng cường tầm nhìn, và làm mờ, làm nhỏ những chấm đen, ruồi bay, giúp tầm nhìn quang sáng hơn.

Bộ ba siêu chất chống oxy hóa cực mạnh trong Minh Nhãn Khang Platinum

Bảo vệ cấu trúc thủy tinh thể, dịch kính khỏi ánh sáng xanh và tia cực tím

Sự kết hợp giữa vi tảo lục Haematococcus pluvialis cùng Lutein và Zeaxanthin trong Minh Nhãn Khang Platinum đã tạo nên một “màng chắn vững chắc” chống lại tác hại từ ánh sáng xanh, tia UV, tia bức xạ,… giúp bảo vệ toàn vẹn cấu trúc của thủy tinh thể và dịch kính, nhờ đó gìn giữ đôi mắt luôn sáng khỏe và hạn chế nguy cơ mắc bệnh.  

Tăng cường thị lực, cải thiện tầm nhìn, giảm chấm đen, ruồi bay

Những dưỡng chất thiết yếu cho mắt như Kẽm, Vitamin B2 trong Minh Nhãn Khang Platinum có tác dụng tăng cường miễn dịch trước các yếu tố gây hại cho mắt như ánh sáng, gió bụi, thuốc lá,…, và tăng khả năng cảm thụ ánh sáng, giúp hình ảnh nhìn rõ nét hơn, đồng thời ngăn chặn sự tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể đến 50%.

Không chỉ vậy, trong Minh Nhãn Khang Platinum còn có cao Câu kỷ tử, với tác dụng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ các tế bào thần kinh thị giác, nhờ đó giúp người bệnh đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính nhanh chóng cải thiện thị lực, tăng cường tầm nhìn, giảm các chấm đen, ruồi bay hiệu quả.

Minh Nhãn Khang Platinum giúp cải thiện thị lực, tăng cường tầm nhìn

Bởi vậy, Minh Nhãn Khang Platinum với công thức 9 thành phần tối ưu, hoàn hảo, nổi bật là vi tảo Haematococcus pluvialis Câu kỷ tử, giúp tác động tận gốc căn nguyên gây đục thủy tinh thể, đục dịch kính, mang lại hiệu quả cải thiện vượt trội mạnh gấp 2 lần so với Minh Nhãn Khang truyền thống. Hi vọng rằng, Minh Nhãn Khang Platinum sẽ trở thành một giải pháp chuyên sâu, tối ưu và toàn diện cho người bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính.

Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải bệnh lý đục thủy tinh thể, đục dịch kính cần được tư vấn thêm về Minh Nhãn Khang Platinum, vui lòng liên hệ tổng đài 0987.45.49.48 để được hỗ trợ trực tiếp.

Dược sĩ Cao Thủy