Minh Nhãn Khang Platinum – Giúp mắt sáng khỏe với 9 dưỡng chất vàng!

Minh Nhãn Khang Platinum – Giúp mắt sáng khỏe với 9 dưỡng chất vàng!

Ra đời năm 2010, Minh Nhãn Khang nhanh chóng được đón nhận và trở thành giải pháp hỗ trợ điều trị hàng đầu cho nhiều bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt,…

Dựa trên những thành tựu mà Minh Nhãn Khang đã đạt được, Minh Nhãn Khang Platinum ra đời bổ sung thêm 2 thành phần gồm vi tảo lục Haematococcus pluvialis và Câu kỷ tử, giúp nhân đôi tác dụng, mang lại hiệu quả bảo vệ đôi mắt sáng khỏe toàn diện hơn.

Minh Nhãn Khang Platinum – Công thức toàn diện với 9 dưỡng chất vàng

Một sản phẩm tốt được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất chính là công thức tạo nên sản phẩm đó. Minh Nhãn Khang Platinum được bào chế từ 9 thành phần, giúp mang đến tác dụng tối ưu trong việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt.

Mỗi thành phần có trong Minh Nhãn Khang Platinum đều đã được lựa chọn, nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo phát huy tác dụng tối đa và hướng tới sự an toàn cao nhất, không gây tương tác, tương kị với các loại thuốc tây, không ảnh hưởng xấu tới bất cứ cơ quan nào trên cơ thể.

Công thức 9 thành phần trong Minh Nhãn Khang Platinum

Vi tảo Haematococcus pluvialis – thành phần nổi trội nhất trong Minh Nhãn Khang Platinum

Trong vi tảo Haematococcus pluvialis chứa Astaxanthin có khả năng loại bỏ triệt để các gốc tự do, giúp bảo vệ cấu trúc và chức năng của màng tế bào. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Hoa Kỳ, Astaxanthin chiết xuất từ vi tảo lục Haematococcus pluvialis có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 100 lần vitamin E, 65 lần vitamin C, 54 lần beta-caroten, 10 lần Lutein & Zeaxanthin. Nhờ đó, chống lại tác hại từ tia cực tím, ánh sáng xanh và bảo vệ mắt toàn diện hơn.

Không chỉ vậy, Astaxanthin còn có tác dụng ức chế sản xuất các chất trung gian gây viêm và tăng khả năng thực bào, tiêu diệt vi khuẩn, nhờ đó giúp chống viêm, bảo vệ mắt toàn diện.

Ngoài ra, vi tảo lục Haematococcus pluvialis còn được chứng minh có khả năng ngăn cản sự chết đi của tế bào hạch võng mạc và tế bào thần kinh thị giác, giúp phòng ngừa và ngăn chặn hiệu quả sự tiến triển của các bệnh đáy mắt như tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng, võng mạc tiểu đường…

Câu kỷ tử – vị thuốc quý cho người mắc khô mắt, bệnh đáy mắt

Nghiên cứu tại Đài Loan cho thấy, bổ sung Câu kỷ tử giúp tăng cường lượng nước mắt, giảm bay hơi nước mắt, đồng thời sửa chữa các tế bào giác mạc, kết mạc trên bề mặt mắt. Nhờ đó giúp giảm các triệu chứng khô mắt, rát mắt, sưng đỏ mắt, đau nhức mắt hoặc các biến chứng viêm giác mạc, viêm kết mạc do khô mắt hiệu quả.

Ngoài ra, trong Câu kỷ tử còn chứa các hoạt chất như polysaccharid, carotenoid, flavonoid và phenol có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống viêm, chống nhiễm trùng và bảo vệ tế bào thần kinh thị giác, giúp cải thiện thị lực, ngăn chặn và tăng hiệu quả điều trị các bệnh võng mạc như thoái hóa điểm vàng, võng mạc tiểu đường và viêm võng mạc sắc tố.

Câu kỷ tử chống oxy hóa, chống viêm, giảm khô mắt, tổn thương đáy mắt hiệu quả

Alpha lipoic acid – chất chống oxy hóa linh động nhất

Là một chất chống oxy hóa mạnh, với ưu điểm tan tốt trong cả hai môi trường thân dầu và thân nước, nên Alpha lipoic acid có thể linh động thấm sâu vào các tế bào mắt, giúp mang lại hiệu quả mạnh mẽ, vượt trội hơn so với các chất chống oxy hóa thông thường.

Nhờ vậy, Alpha lipoic acid có tác dụng dọn dẹp các chất thải dư thừa, làm chậm quá trình tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng; đồng thời khôi phục các chất chống oxy hóa nội sinh, ngăn chặn quá trình viêm, ức chế stress, giúp bảo vệ võng mạc và phục hồi các tế bào thần kinh thị giác.

Ngoài ra, nghiên cứu tại Brazil năm 2014 còn cho thấy, bổ sung Alpha lipoic acid còn có thể làm tăng số lượng và cải thiện chất lượng nước mắt, giúp giảm tình trạng khô mắt hiệu quả.

Quercetin – trợ năng cho võng mạc

Quercetin có khả năng làm gia tăng nồng độ Glutathione – một chất chống oxy hóa nội sinh trong tế bào, nhờ đó tạo nên một hàng rào vững chắc chống lại các tác nhân oxy hóa, bảo vệ võng mạc ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thoái hóa điểm vàng.

Nghiên cứu tại Viện mắt thuộc Đại học Texas, Hoa Kỳ cũng cho thấy, Quercetin ức chế sự hình thành của các mạch máu dưới võng mạc, giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng thể ướt hiệu quả.

Bộ đôi chống thoái hóa Lutein & Zeaxanthin

Lutein và Zeaxanthin tham gia cấu tạo võng mạc và điểm vàng của mắt, giúp ngăn ngừa tác hại của tia tử ngoại, ánh sáng xanh,… bảo vệ võng mạc, ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng và hạn chế bệnh tiến triển nặng hơn.

Điều này cũng đã được làm sáng tỏ trong một nghiên cứu quy mô lớn tại Mỹ, kết quả cho thấy bổ sung đầy đủ Lutein và Zeaxanthin đều đặn hàng ngày có thể giảm tới 10 – 25% nguy cơ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng.

Kháng sinh tự nhiên từ thảo dược Hoàng đằng

Từ xa xưa, Hoàng đằng đã được sử dụng như là một loại thuốc kháng sinh tự nhiên giúp chống viêm, sát trùng, chữa mắt sưng đỏ, đau hoặc một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Hiện nay, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng hai hoạt chất chính trong Hoàng đằng là Berberin và Palmatin có hoạt tính chống viêm, kháng khuẩn mạnh, giúp giảm viêm kết mạc, viêm giác mạc, đau mắt đỏ,… hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn sau chấn thương mắt hiệu quả.

Không chỉ vậy, nghiên cứu tại Hàn Quốc cũng cho thấy Berberin và Palmatin còn có tác dụng chống oxy hóa mạnh, ức chế hoạt động của enzym aldose reductase, ngăn chặn quá trình chuyển hóa thành đường sorbitol, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thểbệnh võng mạc do đái tháo đường.

Hoàng đằng chứa kháng sinh tự nhiên giúp kháng khuẩn, chống viêm, bảo vệ mắt

Kẽm, Vitamin B2 – Dưỡng chất thiết yếu cho mắt

Kẽm và vitamin B2 tham gia cấu tạo dây thần kinh thị giác và giúp tăng cường tuần hoàn máu trong mắt. Nghiên cứu tại Hoa Kỳ và Úc đã chỉ ra rằng, kết hợp hai thành phần này giúp giảm 50% sự tiến triển của bệnh đục thủy tinh thể và 25% bệnh thoái hóa điểm vàng, đồng thời giảm mức độ mất sắc tố thị giác tới 19%.

Minh Nhãn Khang Platinum – 6 lợi ích vượt trội giúp mắt luôn sáng khỏe

Công thức hoàn hảo với 9 dưỡng chất vàng đã giúp Minh Nhãn Khang Platinum trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu giúp chăm sóc sức khỏe đôi mắt và mang lại nhiều lợi ích tích cực cho người bệnh, cụ thể gồm:

Giảm các biểu hiện nhìn mờ, nhìn nhòe, chấm đen ruồi bay, ngăn chặn sự lão hóa của mắt, giúp phòng ngừa và hạn chế sự tiến triển của các bệnh lý như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp, võng mạc tiểu đường

– Giảm các triệu chứng sưng đỏ, đau nhức mắt, cộm ngứa mắt, chống các bệnh viêm mắt (viêm màng bồ đào, viêm dây thần kinh thị giác, viêm võng mạc, viêm giác mạc, viêm kết mạc…) tiến triển nặng hơn và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

– Hấp thụ và loại bỏ tác hại của tia bức xạ (ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử) gây tổn hại đến mắt và làm tăng khả năng cảm thụ ánh sáng, giúp mắt nhìn rõ nét, chi tiết hơn.

– Tăng khả năng điều tiết của mắt, giảm tình trạng mỏi mắt, nhức mắt, nhìn mờ, hội chứng thị giác màn hình, rối loạn điều tiết

– Giúp ổn định màng nước mắt, cân bằng quá trình bài tiết nước mắt, giảm tình trạng khô mắt, đau rát mắt và ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn.

– Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho mắt, đồng thời tham gia cấu tạo và làm tăng sức bền của dây thần kinh thị giác ở đáy mắt.

6 lợi ích vượt trội của Minh Nhãn Khang Platinum

Những ai nên sử dụng sớm viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang Platinum?

Với công thức thành phần toàn diện cùng những lợi ích vượt trội, Minh Nhãn Khang Platinum phù hợp với những người bị suy giảm thị lực, mắc các bệnh lý về mắt (đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt,…), đặc biệt là những người trẻ tuổi thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử và đang muốn chăm sóc đôi mắt luôn sáng khỏe. Cụ thể hơn, nếu bạn thuộc các trường hợp dưới đây thì nên sớm sử dụng viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang Platinum:

–  Mắc các bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt, tăng nhãn áp, tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, lão thị, viễn thị), viêm mắt (viêm màng bồ đào, viêm giác mạc, viêm kết mạc…),…

– Có các biểu hiện nhìn mờ, nhìn nhòe, thấy chấm đen ruồi bay, nhức mỏi mắt, khô rát mắt, sưng đỏ mắt, chảy nước mắt sống…

– Sử dụng các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại, tivi,…) trong thời gian dài, làm việc liên tục dưới ánh nắng mặt trời, môi trường nhiều gió bụi, hoặc tiếp xúc trực tiếp với nguồn sáng mạnh (hàn điện,…)

– Mắc các bệnh lý mạn tính dễ gây biến chứng lên mắt như tiểu đường, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, béo phì,…

– Sử dụng nhiều loại thuốc tây có tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến mắt như corticoid, thuốc an thần, kháng sinh, thuốc chống trầm cảm, thuốc nội tiết…

– Người trung niên, cao tuổi có dấu hiệu lão hóa mắt như thị lực dần suy giảm, mắt nhìn mờ, nhòe,…

– Có lối sống, sinh hoạt thiếu khoa học: thức quá khuya, hút nhiều thuốc lá,… 

Cách dùng Minh Nhãn Khang Platinum để đạt hiệu quả tối ưu

Một sản phẩm có tốt đến đâu nhưng nếu không dùng đúng cách cũng sẽ không thể đạt hiệu quả tối ưu. Bởi vậy, khi sử dụng Minh Nhãn Khang Platinum bạn cần lưu ý:

– Tuân thủ sử dụng Minh Nhãn Khang Platinum với liều 2 – 4 viên/ngày chia 2 lần, kiên trì trong 3 – 6 tháng. Sau liệu trình, bạn có thể ngưng dùng, mỗi năm dùng lại một đợt 2 – 3 tháng hoặc duy trì sử dụng mỗi ngày với liều thấp hơn.

– Nên sử dụng viên uống Minh Nhãn Khang Platinum trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, và uống cách các loại thuốc tây hay sản phẩm bổ trợ khác từ 1 – 2 giờ để sản phẩm được hấp thu tối đa và phát huy tác dụng tốt nhất.

– Nên uống cả viên, nhưng vẫn có thể bẻ đôi, bẻ ba cho dễ uống, tuy nhiên tránh nghiền nát viên hoặc uống chung với sữa, nước hoa quả vì có thể làm giảm tác dụng của sản phẩm.

– Thực hiện lối sống khoa học bằng cách tăng cường rau xanh, trái cây tươi, đặc biệt chú trọng các loại thực phẩm có màu cam, đỏ, vàng; hạn chế rượu, bia, và các chất kích thích; tránh căng thẳng, lo lắng quá mức; tránh thức khuya và nên đeo kính mát để bảo vệ đôi mắt khi đi ngoài trời nắng.

Dùng Minh Nhãn Khang Platinum nên kết hợp chế độ ăn uống khoa học

Với những thông tin trong bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về tác dụng của Minh Nhãn Khang Platinum và cách dùng hiệu quả, từ đó an tâm sử dụng để giúp chăm sóc đôi mắt luôn sáng khỏe. Nếu còn thắc mắc gì về Minh Nhãn Khang Platinum, vui lòng liên hệ tới tổng đài điện thoại/ zalo số 0987.45.49.48 để được chuyên gia nhãn khoa giải đáp trực tiếp.

Dược sĩ Cao Thủy