Minh Nhãn Khang Platinum có tác dụng gì? 4 lợi ích vượt trội cho mắt

Minh Nhãn Khang Platinum có tác dụng gì? 4 lợi ích vượt trội cho mắt

Kế thừa và phát triển từ Minh Nhãn Khang – Viên bổ mắt uy tín hàng đầu trong suốt 12 năm qua, Minh Nhãn Khang Platinum được bổ sung thêm Vi Tảo Lục cùng cao Câu kỷ tử, với sứ mệnh mang đến một giải pháp bảo vệ mắt toàn diện khỏi ánh nắng, ánh sáng xanh, ngăn chặn các bệnh lý đáy mắt hiệu quả gấp 100 lần. Vậy cụ thể viên uống Minh Nhãn Khang Platinum có tác dụng gì, hiệu quả ra sao? Cùng tìm hiểu ngay tại đây!

Minh Nhãn Khang Platinum có tác dụng gì với người bệnh về mắt

Với 9 thành phần có khả năng bảo vệ mắt vượt trội, viên uống Minh Nhãn Khang Platinum sẽ mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích cho mắt chỉ sau vài tuần sử dụng, cụ thể là:

1.Bảo vệ mắt khỏi tác hại từ ánh sáng xanh, tia cực tím

Vi tảo lục Haematococcus pluvialis giàu Astaxanthin có hoạt tính chống oxy hóa, chống bức xạ mạnh gấp 100 lần vitamin A, E, C, Beta caroten…

Sự kết hợp giữa Vi tảo lục cùng Alpha lipoic acid, Quercetin, Lutein & Zeaxanthin trong Minh Nhãn Khang Platinum đã tạo nên “tấm khiên chắn” giúp chống lại quá trình oxy hóa mắt do tia cực tím và ánh sáng xanh tạo ra, loại bỏ triệt để các “gốc tự do” gây tổn hại đến mắt.

Nhờ vậy, Minh Nhãn Khang Platinum có tác dụng giúp mắt sáng khỏe, rất phù hợp với những người phải tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng, các thiết bị điện tử (ti vi, máy tính, điện thoại), hay các nguồn sáng mạnh khác.

2.Cải thiện tình trạng khô mắt, nhức mỏi mắt sau 2 – 3 tuần

Nhờ khả năng bảo vệ tuyến lệ, ổn định quá trình bài tiết nước mắt, tăng chất lượng nước mắt, chống viêm, kháng khuẩn tự nhiên của thảo dược Câu kỷ tử, Hoàng đằng, Minh Nhãn Khang Platinum giúp giảm nhanh cảm giác khô mắt, nhức, mỏi rát mắt, đồng thời ngăn chặn biến chứng viêm mắt gây đỏ mắt chỉ sau vài tuần sử dụng.

3.Ngăn chặn các bệnh lý nghiêm trọng ở đáy mắt, gìn giữ thị lực tối ưu

Alpha lipoic acid là chất chống oxy hóa linh động nhất vào mắt, có khả năng hỗ trợ các chất kết hợp cùng thấm sâu vào tất cả các mô của mắt, kể cả ở khu vực đáy mắt (võng mạc, dây thần kinh thị giác…) – nơi mà nhiều dưỡng chất khác không thấm vào được. Bởi vậy, khi Alpha lipoic acid kết hợp cùng các chất chống oxy hóa, chống lão hóa mạnh trong Minh Nhãn Khang Platinum sẽ tạo thành một công thức hoàn hảo giúp bảo vệ cấu trúc và các bộ phận của mắt, kể cả ở mặt ngoài hay những vùng sâu trong đáy mắt, nhờ đó ngăn chặn được các bệnh mắt nguy hiểm như thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp (glocom), võng mạc tiểu đường, viêm võng mạc, viêm dây thần kinh thị giác, bong rách võng mạc… hiệu quả.

Đây cũng là lý do mà nhiều người bệnh nhận thấy thị lực được cải thiện rõ rệt, mắt nhìn sắc nét, giảm mờ nhòe, nhìn đôi, chấm đen, ruồi bay,… chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng Minh Nhãn Khang Platinum.

4.Cải thiện các tật khúc xạ, ngăn lão hóa mắt sớm

Sự có mặt của vitamin B2, Kẽm ( dưỡng chất cấu tạo dây thần kinh thị giác, tăng trao đổi chất tại mắt) đã khiến Minh Nhãn Khang Platinum có khả năng giúp mắt hoạt động dẻo dai hơn, giúp cải thiện các tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị; đồng thời giúp chống lại các bệnh lão hóa mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính… ngay từ giai đoạn đầu.

Nhìn chung, với công thức 9 thành phần, đặc biệt là sự có mặt của vi tảo lục, Câu kỷ tử, Minh Nhãn Khang Platinum có thể giữ trọn vẹn tác dụng và lợi ích của Minh Nhãn Khang truyền thống, đồng thời nhân đôi hiệu quả bảo vệ mắt trước ánh sáng xanh và lão hóa, giúp mắt sáng khỏe, hết nhức mờ, mỏi cộm, khô rát, chói sáng, chấm đen, chảy nước mắt sống… chỉ sau 1 – 3 tháng.

Minh Nhãn Khang Platinum có tác dụng gì? – 4 lợi ích vượt trội với mắt

Tác dụng của Minh Nhãn Khang Platinum được các chuyên gia đánh giá cao

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, viên uống Minh Nhãn Khang Platinum đã được nhiều chuyên gia Nhãn khoa đầu ngành như TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương; Thầy thuốc ưu tú BSCKII Bùi Minh Ngọc (Nguyên Trưởng khoa đáy mắt – Bệnh viện mắt Trung Ương); GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội TPCN Việt Nam)… đánh giá cao và khuyên người bệnh mắt dùng sớm.

Mời bạn lắng nghe chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh ngay tại video sau, để có thể hiểu rõ Minh Nhãn Khang Platinum có tác dụng gì, hiệu quả ra sao với các bệnh lý về mắt:

Chuyên gia đánh giá về tác dụng thực sự của Minh Nhãn Khang Platinum

Tác dụng của Minh Nhãn Khang Platinum theo đánh giá từ người bệnh

Thực tế cũng đã minh chứng cho những lợi ích tích cực của Minh Nhãn Khang Platinum với người bệnh mắt, khi chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng sản phẩm, nhiều người bệnh phản hồi đã cải thiện tình trạng mờ nhòe, nhức mỏi, đỏ rát, khô mắt; các chấm đen, ruồi bay dường như biến mất, thị lực tăng lên đến 9/10, đôi mắt sáng khỏe, tinh anh, không cần đeo kính vẫn có thể đọc sách báo, xem ti vi.

Điển hình như chia sẻ của cô Huỳnh Minh Ngọc (TP. HCM) trong video dưới đây:

Mắt sáng khỏe, thị lực tăng đến 9/10 nhờ dùng Minh Nhãn Khang Platinum

Chính vì những tác dụng và lợi ích vượt trội mà ngay từ khi ra đời, viên uống Minh Nhãn Khang Platinum đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho những người thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh, tia cực tím, người bệnh tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị,..), khô mắt, đục thủy tinh thể, đục dịch kính, và đặc biệt là các bệnh đáy mắt nguy hiểm (thoái hóa điểm vàng,  tăng nhãn áp, viêm võng mạc, võng mạc tiểu đường,…), giúp gìn giữ đôi mắt sáng khỏe hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất.

Nếu cần biết thêm thông tin về Minh Nhãn Khang Platinum cũng như các giải pháp chăm sóc mắt tự nhiên tại nhà, vui lòng liên hệ tới tổng đài điện thoại/ zalo số 0987.45.49.48 để được chuyên gia nhãn khoa tư vấn trực tiếp.

Dược sĩ Cao Thủy