Minh Nhãn Khang – 12 năm gìn giữ đôi mắt sáng cho người Việt

Minh Nhãn Khang – 12 năm gìn giữ đôi mắt sáng cho người Việt

Trải qua 12 năm, Minh Nhãn Khang đã trở thành giải pháp chăm sóc chuyên sâu và hàng đầu cho đôi mắt, được hàng triệu người dùng ở mọi độ tuổi tin chọn để bảo vệ tầm nhìn. Cùng điểm lại hành trình 12 năm giữ gìn đôi mắt sáng khỏe cho người Việt của Minh Nhãn Khang ngay sau đây.

Viên uống Minh Nhãn Khang – Ra đời là vì đôi mắt!

Môi trường sống ô nhiễm, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử cùng thói quen sống không lành mạnh, tiêu thụ nhiều rượu bia, thuốc lá, thức ăn nhanh… đã làm hại trực tiếp đến sức khỏe của đôi mắt, làm tăng nhanh các bệnh như khô mắt, viêm mắt, tật khúc xạ, đục dịch kính, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng, võng mạc tiểu đường…, hậu quả là khiến mắt nhìn mờ nhòe, đau nhức, thấy chấm đen… và mù lòa.  

Hiểu rõ điều đó, năm 2010, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng để nghiên cứu và cho ra đời viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang kết hợp 7 dưỡng chất tốt nhất cho mắt bao gồm Alpha lipoic acid, thảo dược Hoàng đằng, Quercetin, Lutein, Zeaxanthin, Kẽm, vitamin B2.

Trải qua hơn 12 năm, Minh Nhãn Khang đã trở thành giải pháp chăm sóc chuyên sâu và toàn diện cho đôi mắt, được hàng triệu người dùng ở mọi độ tuổi lựa chọn để bảo vệ tầm nhìn nhờ mang lại những lợi ích nổi trội sau:   

– Bảo vệ cấu trúc các bộ phận trong mắt, tăng cường thị lực, nuôi dưỡng mắt sáng khỏe tối ưu.

– Loại bỏ mờ nhòe, khô mắt, mỏi mắt, đau nhức mắt, chấm đen, ruồi bay, chói sáng…

– Hỗ trợ phòng ngừa, điều trị mọi bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng…, tránh mù lòa hiệu quả.

Kế thừa và phát triển dựa trên những thành tựu của Minh Nhãn Khang, năm 2022 tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng đó là sự ra đời của sản phẩm Minh Nhãn Khang Platinum được bổ sung thêm 2 thành phần mới ưu việt là Vi tảo lục và Câu kỷ tử giúp bảo vệ mắt nhanh – mạnh – sâu hơn.

Đặc biệt là Minh Nhãn Khang Platinum mang lại giải pháp chống tia bức xạ (ánh sáng xanh, ánh nắng), chống lão hóa mắt và ngăn chặn các bệnh đáy mắt (tăng nhãn áp, võng mạc tiểu đường) vượt trội gấp hàng trăm lần so với bất cứ một sản phẩm bổ mắt nào khác.

Minh Nhãn Khang ra đời với sứ mệnh giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

Minh Nhãn Khang – Viên bổ mắt đầu tiên được khảo sát hiệu quả toàn quốc

Với những người mắc bệnh về mắt, dù là đục thủy tinh thể, đục dịch kính hay tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng…, dù mới chớm bị bệnh hay đã sang giai đoạn nặng, dù già hay trẻ, những ai đã lựa chọn sử dụng Minh Nhãn Khang đều cảm thấy rất hài lòng về tình trạng thị lực của mình.

Điều đó đã được kiểm chứng thông qua chương trình khảo sát ý kiến người dùng về Minh Nhãn Khang sau 10 năm có mặt trên thị trường do báo Khoa học & Đời sống cùng tạp chí Sức khỏe & Môi trường thực hiện.

Kết quả vô cùng khả quan khi có tới 93.20 đến 97.44% người dùng khẳng định Minh Nhãn Khang có hiệu quả tốt và an toàn, cụ thể là:

+ 20% giảm hẳn nhức mỏi, ngứa cộm, chói sáng, chảy nước mắt chỉ sau 3 tháng.

+ 90% tăng rõ rệt thị lực, mắt nhìn sáng khỏe, hết mờ nhòe, chấm đen ruồi bay chỉ sau 6 tháng.

+ 44% không còn tái phát triệu chứng khi sử dụng trên 1 năm.

Kể từ năm 2010 đến nay, cứ mỗi năm lại có hàng triệu người bệnh mắt phục hồi tốt thị lực, sống vui khỏe hơn khi không còn lo về cảnh mù lòa, tất cả là nhờ có Minh Nhãn Khang đồng hành. Cùng nhìn lại hành trình 12 năm chăm sóc đôi mắt sáng khỏe của Minh Nhãn Khang trong video sau:

Viên uống Minh Nhãn Khang – Hành trình 12 năm vì đôi mắt người Việt

Viên bổ mắt Minh Nhãn Khang được công nhận hiệu quả tốt bởi chuyên gia nhãn khoa

Không chỉ chiếm trọn được lòng tin của người bệnh, Minh Nhãn Khang còn được công nhận và đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn.  

Tại hội thảo của Bệnh viện Mắt Trung Ương và Bệnh viện Mắt TP.HCM, GS.TSKH Hoàng Tích Huyền, GS.TS.BS Đỗ Như Hơn, thầy thuốc ưu tú BSCKII. Bùi Minh Ngọc… và nhiều chuyên gia nhãn khoa đầu ngành đã khẳng định Minh Nhãn Khang là sản phẩm tốt trong hỗ trợ phòng ngừa, điều trị các bệnh mắt và cải thiện thị lực.    

Tại buổi tổng kết chương trình khảo sát ý kiến người dùng về Minh Nhãn Khang, GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền cũng nhấn mạnh:  

Minh Nhãn Khang chứa các thành phần có khả năng chống thoái hóa, già hóa ở mắt, làm chậm sự tiến triển của thoái hóa hoàng điểm, thoái hóa võng mạc, glocom, đục thủy tinh thể… Tôi đánh giá Minh Nhãn Khanggiải pháp tốt để hỗ trợ tăng cường chức năng mắt và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật ở mắt.”

Minh Nhãn Khang là viên bổ mắt được tin dùng bởi chuyên gia nhãn khoa

Viên bổ mắt Minh Nhãn Khang luôn nỗ lực giúp cộng đồng gìn giữ đôi mắt sáng

Với mong muốn mọi người Việt đều được chăm sóc mắt tốt nhất, kể từ năm 2010 đến nay, Minh Nhãn Khang luôn tích cực tổ chức những chương trình cộng đồng như các buổi tư vấn, hội thảo nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn cách nhận biết, phòng ngừa và điều trị bệnh về mắt, tiêu biểu như:

– Chương trình tư vấn “Chăm sóc bảo vệ mắt, chống lại các bệnh mắt phổ biến như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt…” cho tăng ni phật tử tại chùa Phụng Thánh (Khâm Thiên, Hà Nội), Hội Người cao tuổi quận Thanh Xuân, Hội phụ nữ phường Văn chương, Hội phụ nữ thôn Trâm Nhị (xã Vân Du, huyện Ân Thi, Hưng Yên), CLB Thăng Long (nơi sinh hoạt của hơn 1.000 cán bộ của Đảng và Nhà nước)…

– Tặng miễn phí cẩm nang chăm sóc mắt sáng khỏe cho Hội Người cao tuổi tại các quận trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Viên bổ mắt Minh Nhãn Khang được vinh danh bằng những giải thưởng uy tín

Trong suốt 12 năm qua, Minh Nhãn Khang đã giúp bảo vệ đôi mắt sáng khỏe cho rất nhiều thế hệ người Việt. Vinh danh cho những lợi ích thiết thực vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm đã được các tổ chức xã hội trao tặng nhiều giải thưởng uy tín, cụ thể là:  

– Huy chương Vàng tại lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

– “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” do Bộ lao động và thương binh xã hội bầu chọn.

– “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương” do câu lạc bộ Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

– “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Một sản phẩm thực sự tốt sẽ trường tồn theo thời gian, và với Minh Nhãn Khang, không chỉ là 12 năm mà chắc chắn rằng sản phẩm sẽ còn đạt được những cột mốc lớn hơn nữa, tiếp tục là lựa chọn tin cậy để chăm sóc đôi mắt sáng cho mọi độ tuổi.

Nếu bạn quan tâm về viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang, bạn hãy gọi ngay đến tổng đài 0987.45.49.48 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Dược sỹ Hồ Hà