Lấy lại tự tin, hết ám ảnh vì chứng ra mồ hôi nhiều

Lấy lại tự tin, hết ám ảnh vì chứng ra mồ hôi nhiều

Chỉ nhờ giải pháp thảo dược, anh Tùng (Hoàng Mai, Hà Nội) đã thoát khỏi chứng ra mồ hôi nhiều lâu năm. Xem chia sẻ chi tiết về cách trị tại đây.

Từng sống chung với chứng ra mồ hôi nhiều suốt thời kỳ niên thiếu cho đến lúc trưởng thành, giờ đây khi thoát khỏi chứng bệnh này, nhớ lại khoảng thời gian loay hoay tìm mọi cách điều trị mà anh Bùi Đức Tùng (Hoàng Mai – Hà Nội) vẫn cảm thấy rằng, việc biết đến giải pháp trị mồ hôi từ thảo dược thực sự là một điều may mắn.

Bế tắc vì chứng ra mồ hôi nhiều lâu năm

Mắc chứng ra mồ hôi nhiều từ lâu nhưng vì lý do sức khỏe và cũng lo sợ biến chứng nên anh Tùng đã không lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt hạch giao cảm. Thay vào đó, anh áp dụng các biện pháp dân gian như: ngâm chân tay bằng nước lá lốt, nước gừng kết hợp với thay đổi lối sống. Dù tốn nhiều thời gian và công sức, thế nhưng đâu vẫn hoàn đấy, mồ hôi vẫn tuôn ra ướt đẫm như thách thức anh bất kể ngày hay đêm, trời nóng hay lạnh, mùa hè hay mùa đông. Vốn là một kỹ sư điện lực, mồ hôi ra nhiều khiến cho anh Tùng gặp không ít khó khăn trong công việc khi bàn tay luôn ướt đẫm mồ hôi, động vào thứ gì cũng gây nhớp dính; gặp đối tác cũng phải né tránh những cái bắt tay.

Nhiều lúc nản chí, muốn mặc kệ số phận nhưng những bất tiện và cảm giác xấu hổ do đổ mồ hôi nhiều lại khiến anh không ngày nào thôi trăn trở tìm cách chữa trị.

Chấm dứt chứng ra mồ hôi nhiều dai dẳng chỉ nhờ giải pháp thảo dược

Mải miết tìm thông tin trên mạng, anh Tùng biết đến viên uống hỗ trợ trị mồ hôi nhiều là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh. Qua lời tư vấn từ dược sĩ, anh được biết đây là sản phẩm thảo dược có tác động trực tiếp vào nguyên nhân chính gây tăng tiết mồ hôi, đó là do rối loạn hệ thần kinh giao cảm, bởi vậy, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả bền vững chứ không chỉ kìm hãm mồ hôi tạm thời.

2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh giúp làm giảm chứng ra mồ hôi nhiều

Quyết định mua về sử dụng nhưng thời gian đầu mồ hôi vẫn ra nhiều khiến anh Tùng có đôi chút thất vọng. Đọc kỹ lại thông tin, anh nhận ra rằng, có thể mình dùng chưa đủ liệu trình, hơn nữa, muốn có hiệu quả tốt sẽ cần phải kiêng một số đồ ăn cay nóng, chất kích thích thần kinh như trà đặc, cafe, rượu bia, thuốc lá… không thức khuya, đồng thời phải luyện tập hít sâu thở chậm mỗi ngày.

Kể từ đó, anh cố gắng kiên trì thực hiện theo hướng dẫn. Sau đúng một liệu trình 6 tháng, lượng mồ hôi của anh bắt đầu giảm đi từng ngày, hiệu quả đến 70 – 80%. Lúc này, anh quyết tâm dùng thêm một thời gian nữa để cho hết hẳn tình trạng đổ mồ hôi nhiều. Đến tận bây giờ dù đã 4 năm trôi qua, mồ hôi chân tay không còn ra nhiều bất thường nữa, anh hoàn toàn tự tin khi làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh Tùng qua video dưới đây:

Anh Tùng chia sẻ cách trị ra mồ nhiều lâu năm hiệu quả từ thảo dược

Với chứng đổ mồ hôi nhiều, điều quan trọng nhất để sớm khỏi bệnh, đó chính là lòng quyết tâm và kiên trì theo đuổi khi lựa chọn được đúng phương pháp.

Thanh Huyền

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy cơ địa của mỗi người.