Cách chữa ra nhiều mồ hôi toàn thân do rối loạn thần kinh thực vật

Cách chữa ra nhiều mồ hôi toàn thân do rối loạn thần kinh thực vật

Đối với bác Hải (Quận 12, TPHCM) Hòa Hãn Linh như là “thuốc tiên” vì đã giúp bác thoát khỏi chứng ra nhiều mồ hôi toàn thân do rối loạn thần kinh thực vật.

“Nói thật với con nó như thuốc tiên ấy, uống vào mồ hôi bớt ngay, cái chuyện đó là khó có ấy”. Vậy thuốc tiên chữa bệnh ra nhiều mồ hôi mà bác Hải (Quận 12, TPHCM) nói đến trong lời chia sẻ trên là gì? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Từng phải đi cấp cứu vì chứng ra nhiều mồ hôi toàn thân

Trải qua biến cố tâm lý khi mất đi người chồng vào tháng 10 năm 2017, thời gian ấy bác Hải gần như chẳng ăn uống được gì. Kì lạ nhất là mồ hôi toàn thân của bác lại đổ rất nhiều, đặc biệt là từ mặt đến chân mày và vùng trên cơ thể. Hằng đêm, bác phải thức dậy thay đến 3 – 4 bộ quần áo. Tác hại của đổ mồ hôi nhiều đã vượt ngoài tầm kiểm soát của bác, đỉnh điểm là khi bác phải nhập viện cấp cứu vì viêm phế quản do mồ hôi đổ quá nhiều khiến cơ thể bị nhiễm lạnh. Đó cũng là thời điểm bác sỹ phát hiện, bác mắc chứng đổ mồ hôi nhiều do rối loạn thần kinh thực vật.    

autism-pills

Ra mồ hôi toàn thân do rối loạn thần kinh thực vật thường gặp ở phụ nữ trung niên (Ảnh minh họa)

Thuốc tiên giúp tôi giảm mồ hôi ngay từ lần đầu tiên sử dụng

Biết đến Hòa Hãn Linh qua lời giới thiệu của em gái ở Hà Nội, bác mua về dùng thử. Hiệu quả khiến bác không khỏi bất ngờ: “Nói thật với con nó như thuốc tiên ấy. Uống vô cái nó cải thiện ngay, cái chuyện đó là khó có ấy. Ai cũng bảo là uống làm gì nó mắc lắm. Bác bảo biết đâu được lại gặp thầy gặp thuốc.”

Kiên trì sử dụng liên tục trong 3 tháng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, quả nhiên hợp thầy hợp thuốc, chứng đổ mồ hôi toàn thân của bác đã giảm tới 80%. Cho đến nay đã hơn 1 năm kể từ ngày ngưng sử dụng Hòa Hãn Linh, chứng đổ mồ hôi nhiều toàn thân của bác cũng không hề có dấu hiệu tái phát trở lại.

Thoát khỏi cảnh phải thức giấc hằng đêm vì đổ mồ hôi nhiều, sức khỏe được cải thiện, giờ đây bác Hải lại tự tin tham gia các công tác xã hội của phường, của quận và đi du lịch nhiều nơi. Chắc hẳn rằng, khi được nghe giọng nói hào sảng cùng tiếng cười mãn nguyện của bác, chẳng ai có thể nghĩ rằng bác đã trải qua những ngày tháng phải sống khép mình với chứng đổ mồ hôi nhiều chỉ mới hơn 1 năm về trước.

Lê Lương

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy cơ địa của mỗi người.