Bí quyết để thoát khỏi chứng đổ mồ hôi đầu mặt

Bí quyết để thoát khỏi chứng đổ mồ hôi đầu mặt


T
ừ một người quảng giao và luôn tự tin vào bản thân mình, thế nhưng chỉ vì chứng mồ hôi nhiều tuổi mãn kinh, cô Đoàn Thị Kim Cúc (Thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, Yên Bái) trở nên khép kín và ngại giao tiếp. Cho đến khi tìm được cách trị hiệu quả từ một sản phẩm thảo dược, cô mới tìm lại được chính mình! Từng mất tự tin, sống khép kín vì chứng đổ mồ hôi đầu mặt nhưng nay cô Cúc (Văn Yên, Yên Bái) đã tìm ra cách trị hiệu quả. Tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY.

Đổ mồ hôi đầu mặt và những nỗi khổ khó giãi bày…

Đầu năm 2014, cô Cúc bắt đầu thấy vùng đầu mặt của mình tiết mồ hôi bất thường. Ban đầu chỉ là cảm giác khó chịu khi trang điểm, cho tới khi mồ hôi túa ra thành từng giọt, đặc biệt mỗi khi lo lắng, căng thẳng hay làm việc cùng các cơ quan, báo đài khiến cô thật sự mất tự tin. Mồ hôi chảy ròng ròng bất kể khi ăn, khi làm việc không chỉ khiến cho cô Cúc mệt mỏi mà công việc và sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày của cô cũng bị ảnh hưởng.

Nhất là về tâm lý, từ một người hội phó Hội phụ nữ huyện tự tin, quảng giao cô đã trở thành con người khép kín, ngại giao tiếp chỉ vì chứng đổ mồ hôi đầu mặt. Cô chia sẻ “Là hội phó Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, phải giao tiếp nhiều nên những ngày đó tôi hoang mang lắm. Chỉ cần hồi hộp điều gì hay ăn một bát phở nóng là mồ hôi đầu mặt vã ra ướt đẫm. Nhiều lần phải dùng khăn thấm cho bớt khiến tôi thấy tình trạng này thật đáng sợ. Tôi mất tự tin khi đối diện với người khác đến mức luôn phải từ chối nếu được mời tham dự những buổi gặp gỡ, liên hoan.”

Hòa Hãn Linh – Lời giải cho chứng đổ mồ hôi nhiều tuổi tiền mãn kinh

Có lẽ ai gặp chứng ra nhiều mồ hôi như cô cũng đều trải qua cảm giác hoang mang, mất tự tin như thế. Tìm hiểu trên mạng, cô biết đến các phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm có thể giảm được tình trạng này. Tuy nhiên, vì sợ phẫu thuật cô không ưu tiên lựa chọn. Hơn nữa, cô biết rằng ở độ tuổi gần 50 như mình, nội tiết trong cơ thể bắt đầu có sự thay đổi. Sự suy giảm nội tiết tố có thể là nguyên nhân chính khiến cho tuyến mồ hôi của cô mất kiểm soát. Chính vì vậy, việc lựa chọn các sản phẩm thảo dược để điều chỉnh những rối loạn này sẽ phù hợp hơn. Khi biết đến Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh giúp giảm tiết mồ hôi nhiều là sự phối hợp của các thảo dược quý có tác dụng ổn định hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt da… cô tin tưởng và mua về sử dụng. Kiên trì dùng đúng theo liệu trình 3 tháng theo hướng dẫn, kết quả nhận được khiến cô thật sự bất ngờ: Mồ hôi không chỉ giảm bớt mà cảm giác hồi hộp, lo lắng trước đây cũng không còn nữa. Cô chia sẻ thêm: “Nếu như trước đây, trong những hoàn cảnh thế này cô sẽ không đủ tự tin để nói chuyện đâu vì mồ hôi đổ ròng trên mặt. Thế nhưng giờ đây, dù trong hoàn cảnh nào, mồ hôi cũng gần như không còn xuất hiện”.

2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh giúp làm giảm chứng ra mồ hôi nhiều

Cải thiện được chứng ra nhiều mồ hôi, cô Cúc lất lại sự tự tin vốn có. Trách nhiệm, nhiệt tình của Hội phó Hội phụ nữ lại được cô phát huy. Gặp gỡ phóng viên, triển khai công việc tới cấp dưới hay khảo sát tại các xã lại được cô hăng say thực hiện.

“Đồng bệnh thì tương lân”, giờ đây khi đã trải qua những tháng ngày bị chứng ra nhiều mồ hôi ám ảnh, điều mong muốn nhất của cô là chia sẻ được những kinh nghiệm vượt qua chứng bệnh này tới nhiều người được biết, bởi lẽ không phải ai cũng có được may mắn tìm được giải pháp hỗ trợ điều trị đúng như mình. Cô tâm sự, cho đi cũng là nhận lại vui nhất là cảm giác được giúp đỡ mọi người, cuộc sống vì thế mà cũng có ý nghĩa hơn. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Cúc qua video dưới đây:

Chị Cúc (Văn Yên, Yên Bái) chia sẻ bí quyết trị đổ mồ hôi đầu mặt hiệu quả

Phạm Hường

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy cơ địa của mỗi người.