1331

Run chân, run tay, đi đứng run rẩy, nói run run… là những rào cản trong giao tiếp và sinh hoạt của người không may mắc bệnh run. Với họ, giải pháp để .làm giảm chứng run có ý nghĩa thiết thực hơn tất cả.

Với ông C (Chiêm Hóa, Tuyên Quang), di chứng để lại sau một lần đột quỵ là nửa người bên trái yếu, chân tay run lật bật. Khi ăn, đồ ăn thức uống thường bị vương vãi ra ngoài; di chuyển của ông trở nên khó khăn, phải dùng gậy thường xuyên nếu không sẽ té ngã… Ngay cả ông và hầu hết các thành viên trong gia đình đều chấp nhận sống chung với bệnh run vì nghĩ sống sót sau tai biến đã là may mắn rồi. Nhưng,cháu gái ông – chủ nhà thuốc tại thành phố Tuyên Quang – không dễ dàng chấp nhận như vậy, chị luôn trăn trở tìm kiếm các giải pháp để cải thiện tình trạng của ông mình. Cho tới ngày, một sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng run chân tay được chị biết đến và đặt niềm tin. Chị chia sẻ: “Sau thời gian ngắn sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ, di chứng run của ông tôi bây giờ giảm rõ rệt, mọi sinh hoạt trở lại bình thường, ông mừng quá “quẳng” cả gậy đi vì không cần dùng đến”.

Còn bác Ng (Thanh Chương, Nghệ An), cách đây vài năm mắc bệnh Parkinson, giọng nói nhỏ dần, khi nghỉ tay run nhè nhẹ, nhưng bước đi là cả hai tay cứ lắc lắc, vẫy vẫy, không thể kiểm soát được. Tiến triển của bệnh mỗi ngày một xấu hơn theo thời gian, đầu và cổ thường xuyên gật gật, lắc lắc. Dáng đi như muốn đổ ập về phía trước. Khi biết sản phẩm hỗ trợ có thể làm giảm triệu chứng run chân tay, bác vui mừng mua về sử dụng cùng thuốc điều trị và hy vọng một ngày không xa bệnh tình được cải thiện. Sau vài tháng sử dụng, chứng run chân tay giảm dần, bác cầm được bát cơm, cốc nước mà không còn bị sánh đổ ra ngoài, cơ thể không còn rung giật như trước, cả nhà vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Bệnh run khó có thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng niềm vui của ông C, niềm hạnh phúc của bác Ng khi tìm được thực phẩm chức năng VƯƠNG LÃO KIỆN như là giải pháp hỗ trợ đã thắp lên niềm hy vọng cho những người không may bị mắc chứng run. Cuộc sống của họ sẽ có ý nghĩa hơn khi bệnh run không còn là rào cản trong cuộc sống, cho dù nguyên nhân gây run là do tổn thương não hay do bệnh Parkinson, do tuổi cao hoặc rối loạn thần kinh thực vật.

Nguyễn Đôn

Tin Liên Quan